เพลง Baby I LOVE YOU มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่เกิดขึ้นระหว่างชายหญิงคู่หนึ่งในแง่บวก ไม่ว่าผู้หญิงคนนั้นจะเป็นอย่างไร ฉันก็จะรักเธอ ซึ่งเป็นแง่คิดให้กับหลายๆคน ว่าเราไม่ควรมองคนคนนึงแต่ภายนอกเพียงอย่างเดียว เราต้องมองต้องรู้จักและเข้าใจภายในของคนคนนั้นด้วย อีกทั้งเพลงนี้ยังเป็นเพลงบอกรักที่มีเนื้อหาที่เข้าใจง่ายผสมผสานกับบรรยากาศของซาว­น์ดนตรีวินเทจอย่างลงตัว รวมถึงขั้นตอนการเรียบเรียง

นอกจากสไตล์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของ The Bottom Blues ในเรื่องของ Look ในอัลบั้มใหม่นี้ยังได้ Playhound by Greyhound Fashion Brand แนวหน้าของเมืองไทย โดดเด่นด้วยเรื่องสไตล์จนกลายเป็นวัฒนธรรมของเด็กรุ่นใหม่ที่มีความสนุก ชอบศิลปะ มีรสนิยม ก็ต้องใส่ Playhound และที่สำคัญคือ Playhound ยังไม่เคย Co-brand กับศิลปินใดมาก่อน มาช่วยสร้างลุคใหม่ของ The bottom blues ให้เท่ขึ้น สนุกขึ้น เป็นสไตล์ American Dandyism (American Country + British Dandy)

BABY I LOVE YOU ซิงเกิลใหม่จาก The Bottom Blues อยากบอกรัก แบบไม่เหมือนใคร จริงใจแบบมีสไตล์ ดาวน์โหลดเพลง BABY I LOVE YOU และสามารถดาวน์โหลดเพลงทั้งหมด ของ The Bottom Blues ทั้งเต็มเพลง ริงโทนและเสียงรอสาย ได้ที่ *1230155

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว และเข้าไปพูดคุยกับ The Bottom Blues ได้ที่ facebook.com/TheBottomBlues

Loading more stuff…

Hmm…it looks like things are taking a while to load. Try again?

Loading videos…