Trên trang cá nhân Charlie Nguyen Facebook, Charlie Nguyễn liên tục post một cơn mưa khen tự mình khen mình với những ý kiến nói là "của người xem" nhưng gồm toàn những lời khen vô tiền khoáng hậu về phim "Bụi Đời Chợ Lớn" của mình như sau:

"Bụi Đời Chợ Lớn là bộ phim hay nhất mà nước Việt Nam ta sản xuất được mà tôi từng được xem... Tôi thật sự rất thán phục nhà đạo diễn, biên kịch phim này".

"Em muốn cảm ơn anh thật nhiều vì đã làm nên một bộ film quá xuất sắc đến từng giây từng phút. Khi xem film em đã khóc ngay từ những giây phút đầu của bộ film cho đến cuối cùng. Đây là lần đầu tiên trong đời em khóc vì xem film hành động, và đây cũng là bộ film đầu tiên của Việt Nam mà làm em khóc nhiều đến độ khóc gần hết cả film".

"Em cảm ơn anh Charlie Nguyễn đã bỏ bao công sức để tạo nên bộ film tuyệt vời đến như vậy. Không nói đến hình ảnh, âm thanh vì đây chỉ là 1 bản chưa hoàn chỉnh. Nội dung film phản ánh rất chân thật về những người gọi là bụi đời".

Đi kèm là vô số những phân tích, những mổ xẻ về những cái hay, cái được, cái nhất của phim "Bụi Đời Chợ Lớn". Đạo diễn kiêm biên kịch Charlie Nguyễn hào hứng tung ra những bình luận ca tụng bộ phim mà trước đó anh từng thanh minh trong phỏng vấn báo chí là "một bản nháp thật tệ" và "không bao giờ muốn ai xem" để đánh lạc hướng những nghi ngờ chính anh là người đã rò rỉ, phát tán bộ phim lên mạng để thách thức cơ quan kiểm duyệt.

Tuy nhiên có vẻ những chiêu trò PR lừa bịp quá lố bịch của "đạo" diễn Charlie Nguyễn đã làm cư dân mạng "ngứa cái tai" nên cộng đồng mạng đã ồ ạt up lên đoạn phim teaser trailer phơi bày rõ những "post" trên trang cá nhân Charlie Nguyễn Facebook là lừa dối: "Bộ phim hay nhất mà nước Việt Nam ta sản xuất được" bị vạch trần là sao chép lại phim của Wolfgang Petersen, "Đây là lần đầu tiên trong đời em khóc vì truyện film hành động và đây cũng là bộ film đầu tiên của Việt Nam mà làm em khóc đến độ khóc gần hết cả film" bị vạch trần là truyện phim Troy. "Em cảm ơn anh Charlie Nguyễn đã bỏ bao công sức để tạo nên bộ film tuyệt vời đến như vậy" bị vạch trần là anh Charlie Nguyễn của em đã bỏ bao công sức ngồi xem phim Troy để sao chép giống y đến như vậy.

Nguồn Youtube.

Loading more stuff…

Hmm…it looks like things are taking a while to load. Try again?

Loading videos…