1. TVC quảng cáo Bột ngũ cốc Việt Đài

    # vimeo.com/139781319 Uploaded 48 Plays 0 Comments

VIETSTARMAX

Vietstarmax Media Plus

Vietstarmax là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp…


+ More

Vietstarmax là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

Ảnh tập thể Công ty Vietstarmax

Với triết lý đó, Vietstar Media (Vietstarmax) tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.

Vietstar Media đã dần khẳng định đẳng cấp của mình trong các lĩnh vực:

- Lập kế hoạch tổng thể về truyền thông (media plan)

- Sản xuất và hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình

- Thực hiện phóng sự và phim giới thiệu doanh nghiệp

- Dịch vụ tư vấn sản xuất và booking TVC quảng cáo.

- Dịch vụ tư vấn thiết kế thương hiệu và in ấn quảng cáo

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của Vietstar Media (Vietstarmax) làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Browse This Channel

Shout Box

Heads up: the shoutbox will be retiring soon. It’s tired of working, and can’t wait to relax. You can still send a message to the channel owner, though!

Channels are a simple, beautiful way to showcase and watch videos. Browse more Channels.