1. รวมตัวอย่างผลงานบางส่วนของ บริษัท วิว ไวด์ จำกัด (view wide production)
  หลายปีมาแล้วที่เราได้มีโอกาสทำงานรับใช้ให้กับบริษัทใหญ่ๆ มากมาย แม้กระทั่งในปัจจุบัน

  # vimeo.com/103497390 Uploaded 540 Plays 0 Comments
 2. เบื้องหลังการผลิตสารคดี "เผาเทียน เล่นไฟ" ที่จังหวัดสุโขทัย ได้รับความร่วมมือจากจังหวัด และอำนวยการสร้างโดย บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ประเทศไทย จำกัด
  บริษัท แคนนอน ได้มองเห็นความเป็นประเพณีอันดีงานนี้ และได้ประสานงานกับทีมงานของเรา เพื่อผลิตภาพยนตร์สารคดีชิ้นนี้ขึ้นมา เป็นงานที่เรา บริษัท วิว ไวด์ จำกัด มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในงานครั้งนี้
  ติดตามสารคดีตัวเต็มในเร็วๆ นี้ครับ

  # vimeo.com/99103800 Uploaded 423 Plays 0 Comments
 3. พัทยาเป็นสถานที่หนึ่ง ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับของประเทศไทย และของโลก สถานที่ที่มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะเมืองที่มีความสวยงามของบรรยากาศในทุกๆ เวลา
  Pattaya Wedding Destination เกิดขึ้นพร้อมกับความร่วมมือในทุกภาคส่วน โดยการนำของ Pattaya Ocean Arts ประกอบด้วย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, กลุ่มรักษ์แผ่นดิน, โรงแรมอมารี พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ พัทยา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเมืองพัทยา และสำนักงานการท่องเที่ยวพัทยา นำเสนอแนวคิดอนุรักษ์ทะเลและสิ่งแวดล้อมทางทะเล ผ่านงานศิลปะเพื่อมหาสมุทร
  ภายในงานยังได้รับการสนับสนุนจากสมาคมช่างภาพแต่งงานไทย (Thailand Professional Photographer Association TPWPA) , Nikon Sales (Thailand) Co., Ltd. ให้การสนับสนุนการจัดงานแสดงภาพถ่ายใต้น้ำที่เกี่ยวกับความรัก และภาพยนตร์ Pattaya Wedding Destination เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของเมืองพัทยา ที่สามารถที่จะเป็นเมืองแห่งความ Romantic เป็นเมืองแห่งรัก และมีศิลปะ ต่อไป
  และเราภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง

  # vimeo.com/103495040 Uploaded 141 Plays 0 Comments
 4. สารคดีภาพประวัติศาสตร์ชุดนี้ ทาง กองทัพเรือร่วมกับ บริษัท Canon ได้จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ราชประเพณีอันยิ่งใหญ่และสำคัญยิ่งต่อชนชาวไทยทั้งประเทศ อันเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของชาติไทย โดยมีเรือโบราณที่แกะสลักปิดทองตกแต่งวิจิตรศิลป์อย่างงดงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรือสุพรรณหงส์ ที่ได้รับเหรียญรางวัลมรดกทางทะเลขององค์การเรือโลก
  โดยในปี 2554 ที่ผ่านมา ทางกองทัพเรือได้มีการจัดซ้อมทหารฝีพายและนำเรือในกระบวนเรือพยุหยาตราที่สำคัญลงสู่แม่น้ำ ทางบริษัท View Wide มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมบันทึกภาพประวัติศาสตร์ชุดนี้ รับผิดชอบในส่วนการถ่ายทำภาพวีดิโอระบบ DSLR FULL HD ของงานครั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะแสดงให้ชาวโลกได้รับรู้ถึงพระราชพิธีสำคัญที่มีความสวยงามของกระบวนเรือต่างๆบนผืนแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เป็นมรดกอันทรงคุณค่าต่อแผ่นดินและต่อคนไทยทั้งประเทศ

  The documentary film of this historic event is produced by Thai Royal Navy and Canon Marketing Thailand, in order to promote the significance of Thai royal culture which is deeply embraced by Thai people. This is one of the greatest Thai cultural heritages, the royal barge are beautifully adorned with gold lacquer and glass jewels, especially, The Royal Barge Suphannahong (the Golden Swan) which is also named as Maritime World Heritage by The World Ship Trust.
  In 2011, Thai Royal Navy held the rehearsal of the ceremony of The Royal Barge Procession in Chao Phraya River. It was an honor to View Wide Production to take part in DSLR FULL HD filming the greatest moment in this phenomenal event. In order to let the world know the greatness of Thai royal ceremony and the beauty of Thai arts in ship building and the grandness of the barge procession in the Chao Phraya River. The ceremony nowadays is preserved as treasured features of the country's cultural heritage.

  # vimeo.com/74626241 Uploaded 144 Plays 0 Comments
 5. ได้มีโอกาสไปดำน้ำที่ชุมพร เกาะเต่า เสร็จแล้วก็เลยแวะเวียนบ้านเพื่อน บ้านน้อง (นัดชุมพร) ก็เลยหาอะไรทำกันแบบที่ไม่ต้องมีกฎเกณฑ์ใดๆ มากมาย ทำในสิ่งที่คิด กล้องตัวเดียว เลนส์ตัวเดียว ทีมงานถ่ายทำ 2 คน ตัดเสร็จแบบจบภายในวันรุ่งขึ้น
  โดยส่วนตัว แล้วก็สบายใจ งานเป็นอย่างไรไม่สน ดี ไม่ดี ไม่สน สนแค่ได้ทำ..
  ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานนี้ครับ โดยเฉพาะ Nat Vdo Chumphon

  # vimeo.com/74349225 Uploaded 239 Plays 0 Comments

VIEW WIDE Channel

View Wide Plus

บริษัท วิว ไวด์ จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตสื่อในการประชาสัมพันธ์รูปแบบของคลิปวีดีโอ งานของเราคือ รับถ่ายทำคลิปโฆษณาและประชาสัมพันธ์ งานการตลาด และทำอย่างไรให้องค์กรต่างๆ ที่เราทำสื่อให้นั้น นำสื่อออกไปใช้ให้เกิดผล และมีคุณค่าต่อทุกๆ คน ที่ลูกค้าของเราต้องการสื่อให้ผู้รับสาร…


+ More

บริษัท วิว ไวด์ จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตสื่อในการประชาสัมพันธ์รูปแบบของคลิปวีดีโอ งานของเราคือ รับถ่ายทำคลิปโฆษณาและประชาสัมพันธ์ งานการตลาด และทำอย่างไรให้องค์กรต่างๆ ที่เราทำสื่อให้นั้น นำสื่อออกไปใช้ให้เกิดผล และมีคุณค่าต่อทุกๆ คน ที่ลูกค้าของเราต้องการสื่อให้ผู้รับสาร เพื่อการประชาสัมพันธ์
ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำ Presentation,Cinematography,Documentary,New Media,Short Film, Video for YouTube สิ่งต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่เราต้องให้ความสำคัญ
มาร่วมสร้างงานประชาสัมพันธ์ เพื่อให้สาธารณะรับรู้ถึงสิ่งที่เราทำกับเถอะครับ

Browse This Channel

Shout Box

Heads up: the shoutbox will be retiring soon. It’s tired of working, and can’t wait to relax. You can still send a message to the channel owner, though!

Channels are a simple, beautiful way to showcase and watch videos. Browse more Channels.