1. Wardrobe and Accessories by Busycats
  - http://facebook.com/busycats | http://instagram.com/busycats.vn -
  Filmed by Sumi Nguyen & Sebastian Graetz
  Model: Hai Tu
  Edited by Anh Le

  Music: A Kiss Goodbye featuring Charlotte Gainsbourg, Devonté Hynes and Sampha

  # vimeo.com/133466415 Uploaded 404 Plays 0 Comments
 2. Cách hay nhất để đánh dấu một chặn đường là cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ, những câu chuyện bên ly cà phê, những khó khăn xảy ra dọc hành trình. TNT Custom gửi món quà này trước tiên đến những thành viên gắn kết với chúng tôi hơn một năm qua, rộng hơn là đến những bạn trẻ thích thú du lịch, khám phá cái mới, yêu thích xe cộ. Đối với TNT Custom, mỗi chuyến đi là một kỷ niệm mà chúng tôi không bao giờ quên, đi không chỉ là đến, mà đi để trải nghiệm những điều mới, những cảnh đẹp, để học hỏi và để tự hào rằng nước Việt Nam chúng ta đẹp lắm ai ơi!

  P/S: Clip được dựng lên từ những đoạn video chúng tôi tổng hợp lại chứ không có ý định từ đầu, nếu có thiếu sót vắng mặt ai xin được bỏ qua. TNT Custom chân thành cảm ơn các thành viên đã và đang tham gia cùng chúng tôi trên những chặng đường.

  ---

  As we always know the best way to cherish what we have achieved is making those memories become unforgettable. This video clip was made from our collected footages in more than a year when we were on tour. To TNT Custom, it's not only about the destinations that matter, but also to gain more life experiences, meet and greet new people, learn new things and especially, to be proud of Vietnam!

  To.Nowhere.Travelling.

  //
  Music:
  . Left Hand Free - Alt-J
  . Open Wound (Odesza Remix) - Ki:Theory
  Edited by Anh Le

  # vimeo.com/125216891 Uploaded 3,533 Plays 5 Comments

My Collect

Nguyễn Nghĩa Trọng

Browse This Channel

Shout Box

Heads up: the shoutbox will be retiring soon. It’s tired of working, and can’t wait to relax. You can still send a message to the channel owner, though!

Channels are a simple, beautiful way to showcase and watch videos. Browse more Channels.