1. Trung thu là tết đoàn viên, ta cùng nhau về tám chuyện huyên thuyên. Vào ngày tết trung thu mọi người ai cũng về với mái nhà thân thương mang theo những hộp bánh trung thu Brodard http://www.banhtrungthu.org/2014/07/banh-trung-thu-brodard-2014.html làm quà, ngày này không món quà nào thích hợp hơn là bánh trung thu cả, nó không đơn giản chỉ là món ăn bình thường mà ẩn chứa nhiều ý nghĩa, bánh trung thu hình tròn thể hiện sự sum vầy quây quần bên nhau, cũng là sự tròn đầy của tình thân, của những sự việc được thành công tròn đầy. Ngày này ánh trăng tròn và sáng nhất, bánh trung thu cũng tròn tượng trưng cho mặt trăng. Bánh trung thu Broadad là thương hiệu bánh trung thu cao cấp đã gắn bó lâu năm với quý khách hàng. Bánh trung thu Brodard không ngừng phát triển và cải tiến công nghệ sản xuất bánh để mang đến nhiều hương vị hấp dẫn và mẫu mã đẹp mắt phong phú.
    Bánh trung thu Givral http://www.banhtrungthu.org/2014/07/banh-trung-thu-givral-2014.html cũng là một nhãn hiệu bánh trung thu lớn nổi tiếng luôn là một trong những công ty bánh trung thu đứng đầu mỗi năm về doanh số bán hàng. Hương vị của bánh trung thu Givral ngày một đặt sắc ngon lành hơn qua mỗi năm. Givral xứng đáng là thương hiệu bánh được ưu chuộng nhất.

    # vimeo.com/136696414 Uploaded 17 Plays 0 Comments

bánh trung thu Brodard

dang thanh

Browse This Channel

Shout Box

Heads up: the shoutbox will be retiring soon. It’s tired of working, and can’t wait to relax. You can still send a message to the channel owner, though!

Channels are a simple, beautiful way to showcase and watch videos. Browse more Channels.