Hou Luk Seam (Thailand)

เพลง เลิฟยูประเทศไทย เป็นเพลงประจำบริษัทเลิฟยูฯ ประพันธ์โดย อ.คิด ธรรมขันธ์ ขับร้องโดย หนุ่มสุพรรณ์ หรือ สุพรรรณ์ โสนชัย เป็นเพลงที่ให้กำลังใจ และให้ความหมายดีมากสามารถฟังได้ทั่วไปและ­เปิดได้ทุกงาน เพราะเนื้อหาของเพลงไม่เจาะจงบริษัทหรือตั­วบุคคลใด แต่มีความหมายให้เรามีความรักต่อประเทศไทย­เรา สนุก จังหวะดี ดนตรีลงตัว ร้องได้ค่อนข้างดี เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่น่าสนับสนุนให้สังคม­ไทยเรานำไปเปิดในกิจกรรมต่างๆ

# vimeo.com/101593610 Uploaded 36 Plays 0 Comments

Hou Luk Seam (Thailand)

Hou Luk Seam

Hou Luk Seam, Thailand
http://about.me/Houlukseam
ยาน้ำสมุนไพรจีนฮั้วลักเซียม ดื่มเพื่อรักษาโรคร้ายต่างๆ และบำรุงร่างกายใช้เป็นยาบำรุงอย่างดี และรักษาโรคได้อีกด้วย สกัดจากสมุนไพรจีนชั้นดี ถึง 88 ชนิด ( สูตรฮ่องเต้ ) เพื่อการฟื้นฟูและบำบัดรักษาสุขภาพ…


+ More

Hou Luk Seam, Thailand
http://about.me/Houlukseam
ยาน้ำสมุนไพรจีนฮั้วลักเซียม ดื่มเพื่อรักษาโรคร้ายต่างๆ และบำรุงร่างกายใช้เป็นยาบำรุงอย่างดี และรักษาโรคได้อีกด้วย สกัดจากสมุนไพรจีนชั้นดี ถึง 88 ชนิด ( สูตรฮ่องเต้ ) เพื่อการฟื้นฟูและบำบัดรักษาสุขภาพ คืนสมดุลให้ร่างกายกลับคืนสู่สภาวะปกติ จากโรคที่เกิดจากความเสื่อม
มีเงินกี่พันล้าน ก็หมดความหมาย หากร่างกายไม่แข็งแรง ไม่ว่า คุณจะมีปัญหาสุขภาพด้านใด โรคหัวใจ โรคไต โรคตับ อัมพฤต อัมพาต ภูมิแพ้ โรคเกาต์ปวดข้อ ปวดเข่า เบาหวาน ถุงลมโป่งพอง วัณโรค มะเร็ง กระเพาะ โรคนิ่ว มดลูก ตกขาว ไทรอยด์ ริดสีดวง ม้ามโต ต่อมลูกหมากโต ต่อมทอนซิลอักเสบ สะเก็ดเงินสะเก็ดทอง เส้นเลือดขอด กระดูกสันหลังทับเส้น อาการชาตามส่วนต่างๆ ปัญญาอ่อน มีบุตรยาก ไมเกรน ไขมันอุดตัน ความดันโลหิตสูง-ต่ำ เลือดเป็นพิษ งูสะหวัด เริม เชื้อรา ไส้เลื่อน โลหิตจาง วิงเวียน หน้ามืด หอบหืดและโรคอื่นๆ ร่างกายเราเป็นโรคเหล่านี้ พราะระบบร่างกายไม่สมบูรณ์ ไม่สมดุล ยาน้ำสมุนไพรจีนฮั้วลักเซียม จะช่วยปรับสมดุลเหล่านี้ ทำให้ร่างกายแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บก็จะไม่มาเบียดเบียนอีกต่อไป เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเพื่อบำรุงร่างกาย­­และผู้ป่วย ดื่มควบคู่ไปกับยาโรงพยาบาลได้ เป็นที่เชื่อมั่นของบุคคลระดับประเทศ และชาวต่างประเทศ สุดยอดสมุนไพรจีน 88 ชนิดอยู่ในขวดเดียวกัน
เป็นยาสามัญประจำบ้าน ทะเบียนเลขที่ G369/53
สอบถามเพิ่มเติม (คุณยุทธ) โทร.0805927793 , 0904653477

Browse This Channel

Shout Box

Heads up: the shoutbox will be retiring soon. It’s tired of working, and can’t wait to relax. You can still send a message to the channel owner, though!

Channels are a simple, beautiful way to showcase and watch videos. Browse more Channels.