1. Using Romana Mosaic made from old ship wood as decorating background brings an extremely environmental-friendly simplicity. The easy concept and no decoration keep the wood original characteristics. To absorb the folk craftsmen, use proper processing production work and make completely by hand keep the original face of the old ship wood. The materials are so high class, elegant and generous take to value-added space. The design is graceful. It gathers practicality, ornamentality and collective function to manifest your taste and standing!

  Old ship wood Romana Mosaic could be made into walls, porch and corridor and so on to strengthen the interior view, and on the other hand, it could protect walls, develop space sense, manifest art breath and culture taste.

  http://www.romanamosaic.com

  # vimeo.com/72090633 Uploaded
 2. Romana Mosaic Việt Nam vừa thực hiện công trình ốp tường mosaic gỗ trang trí nội thất cho phòng khách của một biệt thự tại Tây Hồ - Hà Nội.

  Mosaic gỗ tạo lên không gian độc đáo sang trọng và lung linh huyền ảo với hiệu ứng 3D của ánh sáng chiếu qua từng mảnh gỗ nhỏ.

  http://www.romanamosaic.com

  # vimeo.com/72090596 Uploaded
 3. Đặc trưng cơ bản của sàn gỗ ngoài trời Romana là một sản phẩm đẹp có đế nhựa bền. Đế nhựa có hai chức năng chính: (1) nâng các thanh gỗ sàn lên cao tạo độ thông thoáng phía dưới; và (2) kết nối các tấm ván với nhau bằng hệ thống khóa tại các cạnh của tấm ván. Tấm ván nhựa được gắn với các thanh ván gỗ bằng ốc vít không gỉ.
  
  Sàn gỗ ngoài trời Romana có độ bền cao, không cong vênh, không mối mọt, là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian ngoại thất sang trọng.

  http://www.romanamosaic.com

  # vimeo.com/72091093 Uploaded
 4. Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Romana được bảo vệ bằng loại sơn bảo vệ gỗ ngoài trời đặc chủng. Bằng phương pháp ngâm thanh ván sàn trong bể sơn, lớp sơn bảo vệ có thể ngấm sâu tới 2-3mm vào thanh gỗ. Lớp sơn vẫn có thể bảo vệ ván sàn gỗ hiệu quả.

  Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Romana được sử dụng để làm sàn cho sân vườn, hành lang, lối đi ngoài trời; bể bơi, bãi biển, công viên; nhà tắm, phòng sauna tắm hơi... Sàn gỗ ngoài trời Romana lắp đặt đơn giản với hệ thống khóa liên kết.

  http://www.romanamosaic.com

  # vimeo.com/72091062 Uploaded
 5. Thực tiễn rằng nước mưa và ánh nắng mặt trời luôn là những thách thức đối với việc sử dụng đồ gỗ ngoài trời. Do vậy sàn gỗ ngoài trời bền đẹp phải đạt được hai yếu tố cơ bản nhất là đặc tính của vật liệu gỗ và lớp sơn phủ bảo vệ.
  
  Sàn gỗ ngoài trời Romana Elstyle được làm từ một số loại gỗ chuyên dùng để đóng tàu biển như Sến, Táu, Chò Chỉ (và cả gỗ từ thân những con tàu gỗ đã trải qua nhiều thập kỷ ngâm trong nước biển và dưới ánh nắng gay gắt).

  Sàn gỗ ngoài trời Romana Quickeys được làm từ các loại gỗ cứng Nhóm I-II, có khả năng kháng nước tốt và có độ bền cao trong điều kiện nắng mưa.

  http://www.romanamosaic.com

  # vimeo.com/72091023 Uploaded

Sàn Gỗ Tự Nhiên

Nội Thất Gỗ - Ván Sàn G

Sàn Gỗ Tự Nhiên Trang Trí Ban Công Chung Cư Đẹp. Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời số 1 Việt Nam. http://www.vnromana.com - http://www.vnbalcony.com

Browse This Channel

Shout Box

Heads up: the shoutbox will be retiring soon. It’s tired of working, and can’t wait to relax. You can still send a message to the channel owner, though!

Channels are a simple, beautiful way to showcase and watch videos. Browse more Channels.