1. บทขอพรและกุรอานป้องกันไสยศาสตร์มนต์ดำ

  Uploaded 71 Plays 0 Comments
 2. # vimeo.com/242204475 Uploaded 47 Plays 0 Comments
 3. "ยูเทิร์น จุดกลับใจ" เล่าถึง “ซามีย์” เด็กช่างกลที่ใช้ชีวิตไปวันๆ กับการท้าตี ท้าต่อย เพื่อประกาศศักดิ์ศรีตามวิถีเด็กช่างประเภท “ฆ่าได้หยามไม่ได้” จนวันหนึ่งเขารู้สึกว่ามีบางอย่างกำลังผิดปกติในชีวิตของเขา ทุกครั้งที่เขาไปมีเรื่องกับคู่อริ พ่อเขาจะมีอาการปวดตามร่างกายบริเวณเดียวกับที่คู่อริโดนทำร้าย จนเกิดคำถามว่า นี่คือเรื่องบังเอิญหรือคือสัญญาณเตือนอะไรบางอย่าง

  เมื่อวันสถาปนาสถาบันช่างกลมาถึง เกิดการตีกันครั้งใหญ่ของเด็กช่างกล ซามีย์และน้องชายบาดเจ็บสาหัสกันทั้งคู่ จนต้องทำกายภาพบำบัดกันแรมปี โดยได้ "อิบรอฮีม" นักกายภาพบำบัดคนหนึ่งที่มีทัศนคติไม่ดีต่อเด็กช่างกลมาดูแล จากการได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ความหมายของชีวิต บนเส้นทางของผู้กลับตัว ซามีย์ต้องเจอบททดสอบต่างๆ ที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาตลอดไป

  Uploaded 1,477 Plays 0 Comments
 4. อมีน (AMEEN) : ภาพยนตร์เทิดเกียรติศาสนทูตมุฮัมมัด

  ครั้งแรกของภาพยนตร์ Action – Drama ที่จะพลิกทุกความเชื่อ แหกทุกข้อจำกัด ทลายทุกกฎของวงการภาพยนตร์ไทย ที่ตลอดทั้งเรื่องคุณจะ ไม่พบฉากโป๊เปลือยและสิ่งล่อแหลมทางศีลธรรม ไม่เห็นสิ่งอบายมุขและความอนาจาร ไม่ได้ยินดนตรีประกอบที่มาจากเครื่องดนตรี เพราะนี่คือครั้งแรกของการผลิตภาพยนตร์เพื่อเทิดเกียรติท่านศาสนทูตมุฮัมมัด ให้เป็นที่ประจักษ์สู่แผ่นดินไทย

  อัดแน่นไปด้วยนักแสดงคุณภาพมากมาย ทั้ง สุเชาว์ พงษ์วิไล , ฐิติ พุ่มอ่อน , อธิป นานา , ทองขาว ภัทรโชคชัย , อัล - อามีน แซลีมา และพบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงระดับรางวัล " เร แม๊คโดแนลด์ " ที่จะต้องพยายามค้นหาตัวตนในอดีตของตัวเอง ผ่านเศษซากความทรงจำที่คืนกลับมาเป็นระยะสั้นๆ ก่อนจะไขปริศนาความทรงจำที่ดำดิ่งสู่ความจริงอันต่ำทราม และเรื่องราวที่สั่นคลอนความเป็นมนุษย์

  ทุกการตัดสินใจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาและใครอีกหลายคนไปตลอดกาล และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของหายนะครั้งใหญ่ ที่เขาจะต้องคลี่คลาย และหาคำตอบด้วยตัวเอง

  ติดตามข้อมูลข่าวสาร หนัง อมีน : Facebook.com/AmeenTheMovie
  ---
  'Ameen' is a must-see action filled drama breaking every cinematographic rule and movie norm. The first Thai action-drama of its kind, conveying a profound message in appreciation of the final Prophet of Islam, Muhammad (PBUH). This movie tears down stereotypes and tackles ensuing sociopolitical issues. In keeping with Islamic tradition, the movie is void of immoral attributes for sensationalism respecting the viewing audience. Starring award-winning actor Ray Macdonald, as Ameen. A mysterious man on a mission. A damaged memory leads him to a least expected path of self-rediscovery. In a northern village close to the Thai-Myanmar border he faces the Chief and his gang of criminals. Every decision would change his life and the lives of others forever.

  Uploaded 1,545 Plays 0 Comments
 5. # vimeo.com/242204565 Uploaded 42 Plays 0 Comments

White Channel

White Channel PRO

White Channel on Vimeo

Browse This Channel

Shout Box

Heads up: the shoutbox will be retiring soon. It’s tired of working, and can’t wait to relax. You can still send a message to the channel owner, though!

Channels are a simple, beautiful way to showcase and watch videos. Browse more Channels.